Soi kèo phạt góc Man City vs Newcastle, 0h30 ngày 17/3

Kèo góc cược chấp Man City vs Newcastle

1.96*4.5*1.86 Chọn Man City

Man City đã bộc lộ những điểm yếu thực sự trong trận hòa 1-1 trên sân khách trước Liverpool. Thực tế, đoàn quân của Pep Guardiola đã không thể kiểm soát thế trận trước một Liverpool tràn đầy năng lượng và cuồng nhiệt. Hầu như không ai trên thế giới có thể kiểm soát một cách hiệu quả một trận đấu trên sân Anfield, vì vậy những nỗ lực của Man City sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Đúng là Man City gần như không chiếm ưu thế trong việc dồn ép và bóp nghẹt đối thủ khi so sánh mùa giải này với chiến dịch ăn 3mùa trước. Các đối thủ đang hoàn thành nhiều hơn 2% số đường chuyền của họ trước Man City. Dẫu vậy, tại Etihad, Guardiola chơi bóng cực kỳ thận trọng và khiến Newcastle không thể có được những cơ hội chuyển tiếp nguy hiểm. Điều tương tự sẽ lặp lại sắp tới.

Nên nhớ, Những chú chim chích chòe đang thi đấu không thực sự tốt. Bởi vậy, họ rất khó để lựa chọn phương án tấn công ngay từ đầu. Cách tốt nhất mà Newcastle có thể áp dụng là thi đấu cẩn trọng ngay từ sau tiếng còi khai cuộc và tìm kiếm cơ hội khi có thể. Điều đó khiến đội không tạo ra được nhiều tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Vì vậy, nên tin vào mốc trên cặp này.

Kèo góc tài xỉu Man City vs Newcastle

1.84*10*1.98 Chọn Tài

5/6 cuộc so găng vừa rồi giữa Man City vs Newcastle chứng kiến tối thiểu 10 tình huống sút phạt tại các điểm cột cờ. 5/7 trận gần nhất mà Man City tham gia cùng 5/9 lần ra sân mới đây bên phía Newcastle khép lại với không duới 10 tình huống phạt góc. Do đó, các chuyên gia Soi kèo số tự tin Tài góc sẽ thu lợi nhuận ở cặp đấu này. 

TIN TỨC – SOI KÈO BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *