Kèo xiên ngày 27/2/2024

Kèo xiên 3 ngày 27/2/2024

Kèo cược chấp Blackburn vs Newcastle 0.82*-1/1.5*1.06 – Chọn Newcastle

Blackburn chỉ là cái tên trung bình yếu ở giải hạng nhất vẫn đang phải chạy đua cho cuộc chiến trụ hạng. Vậy nên Blackburn có được lợi thế duy nhất khi được chơi trên sân nhà mà thôi. Trong khi đó Chích Choè lại đang chơi ổn trên sân khách khi thắng 4/5 chuyến đi gần nhất. Trận thua Arsenal ở Emirates ở cuối tuần qua là có thể thông cảm được khi gia chủ đang thăng hoa. Vượt trội cả về chất lượng đội hình và đẳng cấp, quá dễ dàng để Newcastle có được chiến thắng tưng bừng ở chuyến đi này.

Kèo cược chấp Lyon vs Strasbourg 1.01*0.5/1*0.87 – Chọn Lyon 

Cả 2 đang có sự đối lập về mặt phong độ. Trong khi Lyon đang trên đường tìm lại chính mình với 5 chiến thắng liên tiếp ở mọi đấu trường thì Strasbourg 4/5 trận liên tiếp. Được chơi trên sân nhà nơi Sư tử sông Rhone đang rất tự tin với 5/6 chiến thắng gần nhất thì khả năng gia chủ xảy chân trước cái tên yếu đuối như Strasbourg là rất thấp. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Lyon trả bớt nợ trước  Strasbourg ở thời điểm mà gia chủ đang mất phương hướng. Chấp kèo 3/4 trái rõ ràng Lyon đáng tin ở thời điểm này.

Kèo cược chấp Sociedad vs Mallorca 0.82*0.5/1*1.08 – Chọn Mallorca

Thua độ 4/5 trận gần nhất khiến Sociedad là địa chỉ mà NĐT cần xa lánh. Bởi chủ nhà đang thể hiện phong độ rất tệ thời gian qua khi không thắng 6/7 trận ở mọi đấu trường. Chơi trên sân nhà cũng không giúp Sociedad có được sự tự tin cần thiết ngay cả khi đội khách chỉ là những đối thủ vừa miếng, Gần đây gia chủ bị ngay cả Osasuna hay Villarreal hạ ngục tại tổ ấm ở 2 trận sân nhà gần nhất trong chuỗi 6 trận không biết thắng. Trong khi đó dù không có sức bật cao nhưng đội khách vẫn giữ được 4/5 trận bất bại khi xa nhà gần đây. Chính vì thế Mallorca đủ tự tin để làm khó Sociedad ở chuyến đi này.

Kèo xiên 4 ngày 27/2/2024

Kèo cược chấp Blackburn vs Newcastle 0.82*-1/1.5*1.06 – Chọn Newcastle

Kèo cược chấp Lyon vs Strasbourg 1.01*0.5/1*0.87 – Chọn Lyon 

Kèo cược chấp Sociedad vs Mallorca 0.82*0.5/1*1.08 – Chọn Mallorca

Kèo cược chấp Bournemouth vs Leicester 0.92*0.5/1*0.96 – Chọn Leicester

Leicester vẫn đang trên đỉnh ở giải hạng nhất ngay cả khi để thua 2 trận gần nhất. Điều đó giúp Bầy Cáo không hề bị ảnh hưởng về mặt tinh thần và đội khách sẽ dốc sức để quyết tâm tiến sâu ở sân chơi FA Cup. Với sức chơi hiện tại thì Bournemouth không dễ bắt nạt được Leicester. Bởi chủ nhà đang trải qua giai đoạn tụt dốc về mặt phong độ khi không biết thắng ở 5 trận ra sân gần nhất. Thành tích đối đầu trước đó của Bournemouth trước Leicester là hoàn toàn nhỉnh hơn nhưng ở thời điểm này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.  Leicester đủ sức chơi xanh chín với Bournemouth ở thời điểm này. NĐT mạnh dạn xuống tiền cho cửa dưới.

 

TIN TỨC – SOI KÈO BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *