Nhận định soi kèo Trung Quốc Nữ vs Đài Loan TQ Nữ

Bảng A nơi có hiện diện của chủ nhà Ấn Độ sẽ khởi tranh đầu tiên ở giải bóng đá Nữ Châu Á năm nay. Với sự có mặt của 4 đội Trung Quốc Nữ, Đài Loan TQ Nữ, Iran Nữ và chủ nhà Ấn Độ Nữ, đây được coi là bảng đấu khá dễ thở khi chỉ có Trung Quốc Nữ là tỏ ra vượt trội còn lại cơ hội sẽ chia đều cho cả 3 đội.

Với việc lấy 2 đội nhất nhì và thêm một suất cho đội thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất, thì Đài Loan TQ Nữ không việc gì phải cố gắng hết sức trước đối thủ mạnh Trung Quốc Nữ cả.

Nhìn vào thành tích thi đấu gần đây thì có thể thấy Đài Loan TQ Nữ đang có được 2 trận thắng liên tiếp và có vẻ có lợi thế tâm lý hơn. Trong khi đó thành tích của Trung Quốc Nữ là không thắng 4 trận đấu liên tiếp vừa qua.

Nhưng phải nhìn nhận rằng Trung Quốc Nữ thua là bởi họ thi đấu ở Word Cup, còn những trận thắng của Đài Loan TQ Nữ chỉ loanh quanh trung khu vực Châu Á trước các đối thủ không quá mạnh.

Phong độ và thống kê đối đầu Trung Quốc Nữ vs Đài Loan TQ Nữ

Nhận định, soi kèo Trung Quốc Nữ vs Đài Loan TQ Nữ, 17h00 ngày 20/01 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Trung Quốc Nữ vs Đài Loan TQ Nữ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Đẳng cấp là quá chênh lệch khi Trung Quốc Nữ toàn thắng ở 5 trận đối đầu gần đây trước Đài Loan TQ Nữ. Hơn thế Trung Quốc Nữ đang rất khát khao khẳng định lại vị thế của mình sau một Word Cup thất bại vừa qua.

Chọn: Trung Quốc Nữ

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trận đối đầu gần nhất Trung Quốc Nữ đã ghi vào lưới Đài Loan TQ Nữ đến 5 bàn. 3/4 trận đấu gần đây của Trung Quốc Nữ cũng có nhiều hơn 4 bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số: 5-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Trung Quốc Nữ vs Đài Loan TQ Nữ, 17h00 ngày 20/01 – Ảnh 2