Nhận định soi kèo Persija Jakarta vs Persipura Jayapura

Bất chấp ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 lên đất nước Indonesia, nhưng giải VĐQG nước này vẫn được tổ chức giữa làn sóng chỉ trích từ NHM. Đây là nỗ lực rất lớn của LĐBĐ Indonesia, những người đã buộc phải tuyên bố hủy mùa giải 2020 sau khi giải đấu trôi qua được 3 vòng đấu.

Do đại dịch vẫn hoành hành, LĐBĐ Indonesia quyết định giải đấu sẽ được chia thành 6 loạt trận đấu, mỗi loạt sẽ bao gồm 45-54 trận đấu (năm đến sáu trận đấu mỗi vòng). Mỗi loạt trận sẽ được tiến hành thi đấu tập trung ở 3 tỉnh và bố trí để các đội bóng đều được thi đấu trên sân nhà của mình, ngoại trừ những khu vực có nguy cơ cao.

Hiện tại mùa giải đã đi đến những vòng đấu cuối cùng và mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng như kế hoạch. Các cầu thủ Persija Jakarta dù không được đánh giá quá cao trước khi mùa giải mới khởi tranh nhưng đã và đang tạo ra những bất ngờ rất lớn. Mạch 4 trận liên tiếp gần đây bất bại với 3 chiến thắng đã giúp Persija Jakarta leo lên thứ 6 trên BXH với 28 điểm.

Bên phần sân đối diện, Persipura Jayapura đang lâm vào tình trạng vô cùng khó khăn. Trước khi diễn ra 2 vòng đấu cuối cùng, Persipura Jayapura đang an phận ở vị trí thứ 17 trên BXH với 14 điểm, nằm trong nhóm sẽ xuống hạng. Cách biệt lúc này giữa Persipura Jayapura và nhóm an toàn chỉ là 1 điểm và cơ hội trụ hạng vẫn còn nếu như họ hướng đến việc giành chiến thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu Persija Jakarta vs Persipura Jayapura

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persija Jakarta

Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persipura Jayapura

Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Persija Jakarta vs Persipura Jayapura

Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Persija Jakarta vs Persipura Jayapura

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ở vào thế chân tường các cầu thủ Persipura Jayapura đang thể hiện tương đối tốt, khi bất bại 3 vòng đấu liên tiếp gần đây. Nếu tính theo kèo châu Á, Persipura Jayapura thắng 4/6 trận đã đấu, đồng thời thắng kèo ở 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên. Trước chủ nhà Persija Jakarta đã hết động lực thi đấu, cơ hội có điểm của Persipura Jayapura là tương đối khả thi.

Chọn: Persipura Jayapura.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của Persipura Jayapura quãng thời gian gần đây diễn ra tương đối chặt chẽ và kín kẽ, khi 4/5 trận đã đấu đều có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Bên phần sân đối diện, hàng thủ Persija Jakarta giữ sạch lưới ở 3/4 trận đã qua. Chưa kể, 3 trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng đều có không quá 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Persija Jakarta 0-0 Persipura Jayapura

Bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia

Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 - Ảnh 5
Nhận định, soi kèo, Persija Jakarta vs Persipura Jayapura, 16h30 ngày 11/1 – Ảnh 5