Nhận định soi kèo Nakhon Si vs Nong Bua Pitchaya

Nakhon Si Utd là đội bóng đang chơi tại giải hạng 3 Thái Lan, nhánh đấu dành cho các đội bóng phía Nam. Phong độ của họ tại giải đấu này cũng không thực sự tốt với chỉ 1 chiến thắng trong 6 vòng gần nhất.

Nakhon Si hiện đang đứng thứ 5 tại hạng đấu của mình. Họ hiện kém 4 đội xếp trên lần lượt từng điểm một. Tuy nhiên, nhánh đấu này chỉ lấy 1 đội thăng hạng, nên sẽ không hề dễ dàng cho Nakhon Si.

Ở phía đối diện, Nong Bua Pitchaya là tân binh mới nhất của giải VĐQG Thái Lan. Họ đã có bước tiến thần tốc trong những năm trở lại đây. Cách đây 5 mùa, họ cũng chơi ở cùng hạng 3 như Nakhon Si.

Dù là một tân binh của Thai-League, nhưng Nong Bua đã chơi không hề tệ với 22 điểm sau 16 trận và đứng ở vị trí thứ 8. Họ hơn nhóm nguy hiểm 9 điểm. Tuy nhiên, Nong Bua đang có 3 trận không thắng liên tiếp gần đây.

Phong độ và thống kê đối đầu Nakhon Si vs Nong Bua Pitchaya

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nakhon Si

Nhận định, soi kèo Nakhon Si vs Nong Bua Pitchaya, 15h ngày 12/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nakhon Si vs Nong Bua Pitchaya, 15h ngày 12/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nong Bua Pitchay

Nhận định, soi kèo Nakhon Si vs Nong Bua Pitchaya, 15h ngày 12/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nakhon Si vs Nong Bua Pitchaya, 15h ngày 12/1 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây

Tỷ lệ kèo Nakhon Si vs Nong Bua Pitchaya

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Mục tiêu cao nhất của Nong Bua Pitchaya ở mùa giải này có lẽ là trụ lại hạng đấu cao nhất của bóng đá xứ Chùa vàng. Vì thế, rất có thể họ sẽ không tung ra đội hình tốt nhất khi đối đầu với Nakhon Si hôm nay.

Chọn: Nakhon Si cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Phía trước cả hai đội còn nhiều trận đấu quan trọng ở hạng đấu của mình. Rất có thể, họ sẽ không bung hết sức ở trận đấu này. Khả năng trận đấu tẻ nhạt và không nhiều tình huống đáng chú ý là rất cao.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 1-0