Nhận định soi kèo Correcaminos vs Dorados de Sinaloa

Đây mới là trận đấu đầu tiên của 2 đội ở năm 2022 này, và cũng là trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới. Correcaminos đã chưa có trận đấu chính thức nào kể từ cuối tháng 11 năm 2021, sau khi mùa giải kết thúc họ chủ yếu đóng cửa luyện công và thi đấu nội bộ với nhau.

Dorados de Sinaloa cũng không có được trận giao hữu nào vì tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp, trận đấu cuối cùng họ thi đấu cũng vào đầu tháng 12 của năm 2021.

Những trận đấu mới nhất gần đây Dorados de Sinaloa đều không có được kết quả tốt, họ đã thua liên tiếp 2 trận cuối cùng của mùa giải trước với cùng tỷ số 1-0. Ở những trận đấu đó, Dorados de Sinaloa chủ yếu tung những cầu thủ trẻ vào sân sau khi không còn mục tiêu phấn đấu. 

Trong khi đó Correcaminos cũng kết thúc mùa giải năm trước bằng trận thua 1-2 trên sân khách. Một trận mà Correcaminos cũng cất nhiều trụ cột trên băng ghế dự bị, khi đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Phong độ và thống kê đối đầu Correcaminos vs Dorados de Sinaloa

Nhận định, soi kèo Correcaminos vs Dorados de Sinaloa, 09h00 ngày 10/01 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Correcaminos vs Dorados de Sinaloa, 09h00 ngày 10/01 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Correcaminos vs Dorados de Sinaloa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Dorados de Sinaloa đã để thua kèo liên tiếp ở 2 trận đấu gần đây nhất. Trong khi đó trên sân nhà Correcaminos đã thắng kèo 3/4 trận đấu vừa qua.

Chọn: Correcaminos

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Sự thận trọng là điều cần thiết của cả 2 đội khi đây mới là trận đấu đầu tiên của mùa giải mới. 4/5 trận đấu vừa qua của Dorados de Sinaloa cũng có ít hơn 2 bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Correcaminos vs Dorados de Sinaloa, 09h00 ngày 10/01 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Correcaminos vs Dorados de Sinaloa, 09h00 ngày 10/01 – Ảnh 2