Nhận định soi kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka

Empress Cup 2021 hay còn được gọi là Cúp nữ Hoàng 2021 là mùa giải thứ 43 cỉa giải đấu dành cho các đội bóng nữ tại Nhật Bản. Nữ NTV Beleza đang là nhà ĐKVĐ của giải đấu, sau khi đội bóng này đã đánh bại Nữ Urawa Reds trong trận chung kết năm 2020 để lần thứ 4 liên tiếp đăng quang.

Nữ Urawa Reds đang là đội bóng đen đủi nhất, khi đội bóng này đã 4 lần vào chung kết nhưng đều gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường. Tại giải đấu năm nay, Nữ Urawa Reds vẫn được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cạnh tranh ngôi vương. Những gì đội bóng này thể hiện đang cho thấy điều đó, khi họ toàn thắng 2 trận đấu đầu tiên.

Với Nữ Cerezo Osaka, đội bóng này phải tham chiến từ vòng sơ loại và đã vượt qua những đối thủ yếu như Nữ Japan Soccer College, Nữ Fujieda Junshin High School và mới nhất là Nữ Đại học Kanagawa. Phong độ thăng hoa tiếp tục được Nữ Cerezo Osaka thể hiện, khi họ đang có 2 trận gần nhất giành chiến thắng trước Nữ đại học Kanagawa và Nữ Albirex Niigata.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Urawa Reds

Nhận định, soi kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka, 14h00 ngày 5/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka, 14h00 ngày 5/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Cerezo Osaka

Nhận định, soi kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka, 14h00 ngày 5/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka, 14h00 ngày 5/1 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka

Nhận định, soi kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka, 14h00 ngày 5/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka, 14h00 ngày 5/1 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nữ Urawa Reds vs Nữ Cerezo Osaka

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Phong độ hiện tại của Nữ Cerezo Osaka đang mang tới sự phấn khích dành cho NHM, đặc biệt là các nhà đầu tư châu Á, khi họ toàn thắng 4 trận liên tiếp gần đây, đồng thời thắng kèo châu Á cả 4 trận có xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch. Với Nữ Urawa Reds, đội bóng này để thua kèo 2/3 trận đã qua, đồng thời không thắng 2 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Nữ Cerezo Osaka.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Bệ phóng cho thành công của Nữ Urawa Reds tới từ hàng thủ chơi chắc chắn khi chưa để lọt lưới bàn nào sau 2 trận đã đấu tại cúp Nữ hoàng, đồng thời cũng chỉ ghi 3 bàn ở 2 trận đấu đó. Với Nữ Cerezo Osaka, hàng thủ đội bóng này giữ sạch lưới 3/4 trận đã đấu. Chưa kể, 4/5 trận đối đầu trong quá khữ cũng có nhiều nhất 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

 

Dự đoán tỷ số Nữ Urawa Reds 1-1 Nữ Cerezo Osaka