Nhận định soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen

Tianjin Tigers (Thiên Tân) đã chơi rất tệ ở giai đoạn đầu mùa giải, giai đoạn chia bảng đấu vòng tròn. Họ chỉ giành được 9 điểm sau 14 trận, đứng áp chót tại bảng B. Và vì thế, thầy trò Yu Genwei phải xuống chơi ở nhánh trụ hạng tại vòng play-off này.

Ở giai đoạn này, Thiên Tân cũng chơi không thực sự tốt với chỉ 5 điểm giành được sau 5 trận đầu tiên. Đội chủ sân Olympic Thiên Tân cũng mới chỉ giành được chiến thắng đầu tiên (trước Trùng Khánh) ở vòng vừa rồi. Họ đang đứng thứ 6 với 14 điểm.

Thiên Tân chỉ hơn nhóm nguy hiểm (2 đội cuối bảng) đúng 1 và 4 điểm. Vì thế, để có thể tránh khỏi 1 trong 2 vị trí phải đá play-off trụ hạng cũng không phải dễ dàng với Thiên Tân. Tuy nhiên, vòng đấu này họ sẽ có lợi thế khi chỉ phải tiếp đội bóng đã chính thức an toàn.

Henan Luoyang Longmen (Hà Nam) đã có 26 điểm, hơn Thiên Tân đến 12 điểm, trong khi giải chỉ còn 3 vòng nữa sẽ hạ màn. Vì thế, chắc chắn Hà Nam sẽ tiếp tục có mặt ở giải VĐQG Trung Quốc mùa bóng tới. Vì thế, họ sẽ hoàn toàn thoải mái tâm lý.

Phong độ và thống kê đối đầu Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tianjin Tigers

Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Luoyang Longmen

Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Thiên Tân bị đánh giá thấp hơn Hà Nam, nhưng họ lại có quyết tâm giành điểm để sớm trụ hạng. Cùng với tinh thần hưng phấn sau chiến thắng trước Trùng Khánh ở vòng trước, đội bóng vùng Đông Bắc đáng tin cậy hơn.

Chọn: Tianjin Tigers cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/5 trận đã qua của Thiên Tân tại vòng play-off đã kết thúc với không quá 2 bàn được ghi. Trong khi đó cả 5 trận của Hà Nam cũng có kết quả tương tự. Khả năng khô hạn bàn thắng ở trận này là khá cao.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 1-0

Đội hình dự kiến
+ Tianjin Tigers: Fang Jingqi (GK), Li Songyi, Zhao Yingjie, Song Yue, Qian Yumiao, Wang Jianan, Gao Jiarun, Magno Cruz, Marko Vejinovic, Zhou Tong, Su Yuanjie.
+ Luoyang Longmen: Gouming Wang (GK), Cao Gu, Toni Sunjic, Xin Luo, Ivo, Shangyuan Wang, Boxuan Feng, Chen Pu, Wang Haoran, Henrique Dourado, Fernando Karanga.

Bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc

Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Tianjin Tigers vs Luoyang Longmen, 14h30 ngày 28/12 – Ảnh 4