Nhận định soi kèo Perugia vs Vicenza

Các cầu thủ Perugia mới giành tấm vé trở lại giải hạng 2 Italia sau chức vô địch Serie C ở bảng B. Dù không được đánh giá quá cao ở thực lực, nhưng đội chủ nhà đang có được phong độ tương đối ổn định. 15 đấu đã trôi qua, Perugia đang thu về 22 điểm để vươn lên thứ 22 trên BXH và tiệm cận nhóm cạnh tranh tấm vé thăng hạng.

Cụ thể, với 22 điểm hiện có, Perugia chỉ kém đội đứng thứ 6 (vị trí cuối cùng dự play-off thăng hạng) khoảng cách 3 điểm, đồng thời cũng chỉ kém đội nhì bảng (vị trí thăng hạng trực tiếp) 7 điểm. Khi mà mùa giải mới trôi qua được gần một nửa chặng đường, Perugia vẫn còn nhiều cơ hội để tiếp tục làm nên những bất ngờ.

Với Vicenza, các cầu thủ khách lại đang mang tới nỗi thất vọng quá lớn dành cho NHM đội nhà. Dù không nằm trong nhóm cạnh tranh tấm vé thăng hạng, nhưng với thực lực của mình, Vicenza được dự đoán nằm ở nhóm giữa BXH. Tuy nhiên, việc chỉ thắng 2/15 vòng đấu từ đầu mùa đã khiến đội khách rơi xuống vị trí áp chót trên BXH với 7 điểm, bằng điểm đội bét bảng,

Phong độ và thống kê đối đầu Perugia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Perugia

Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Vicenza

Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Perugia vs Vicenza

Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Perugia vs Vicenza

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo Perugia chấp 0:1/2, phản ánh chính xác tương quan giữa đôi bên ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có phong độ ổn định hơn các cầu thủ Vicenza ở thời điểm hiện tại, ngay cả lịch sử cũng đang ủng hộ các cầu thủ Perugia, khi toàn thắng ở 3 lần gặp nhau gần nhất, trong đó có một trận cũng chấp kèo 0:1/2 như trận đấu này.

Chọn: Perugia.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của Perugia thường diễn ra với thế trận tương đối chặt chẽ và kín kẽ, khi 4 trận liên tiếp gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Với Vicenza, 3 trận sân khách gần đây của đội bóng này có tới 2 trận kết thúc với tỷ số tối thiểu. Lịch sử đối đầu cũng ghi nhận 3/5 lần gặp nhau gần nhất đều về xỉu.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Perugia 1-0 Vicenza

Bảng xếp hạng giải hạng 2 Italia

Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Perugia vs Vicenza, 2h30 ngày 4/12 – Ảnh 4