Nhận định soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland

Vòng loại World Cup Nữ 2023 khu vực châu Âu, bảng B gần như sẽ chỉ là màn cạnh tranh giữa hai đội bóng Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland. Những cái tên như Nữ Ukraine, Nữ Hungary và Nữ Đảo Faroe có thực lực quá yếu và không đủ khả năng giành một suất trực tiếp hoặc thậm chí là tấm vé dự vòng play-off.

Sức mạnh tuyệt đối của Nữ Tây Ban Nha đang được đội bóng này thể hiện sau khi khép lại lượt đi, khi họ duy trì thành tích toàn thắng cả 4 trận đấu để độc chiếm ngôi đầu bảng với 12 điểm tuyệt đối cùng hiệu số bàn thắng bại lên tới +35, nhiều nhất trong số các đội tham dự chiến dịch vòng loại.

Với Nữ Scotland, lý thuyết đội bóng này là cái tên sẽ cạnh tranh ngôi đầu bảng với Nữ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thực lực quá yếu khiến họ khó có thể đeo bám. Có lẽ mục tiêu mà Nữ Scotland nhắm đến chính là việc bảo vệ vị trí nhì bảng cùng tấm vé dự vòng play-off, khi họ đang hơn đội đứng thứ 3 là Nữ Ukraine 6 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Tây Ban Nha

Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Scotland

Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland

Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Phong độ của Nữ Tây Ban Nha đang mang tới sự yên tâm lớn dành cho NHM cũng các nhà đầu tư châu Á. Theo thống kê, Nữ Tây Ban Nha toàn thắng 15 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường. Nếu tính theo kèo châu Á, Nữ Tây Ban Nha thắng 12/14 trận gần nhất có xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch. Với Nữ Scotland, đội bóng này toàn thua kèo ở 3 trận gần nhất.

Chọn: Nữ Tây Ban Nha.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Nữ Tây Ban Nha đang sở hữu hàng phòng thi đấu rất chắc chắn với 15 trận liên tiếp gần đây không để thủng lưới bàn nào. Trên mặt trận tấn công, các chân sút Nữ Tây Ban Nha ghi tới… 35 bàn chỉ sau 4 trận tại chiến dịch vòng loại. Dù lịch sử đối đầu ghi nhận 4 trận gần nhất gặp nhau đều có không quá 2 bàn thắng được ghi, nhưng màn thư hùng đêm nay kịch bản này hoàn toàn có thể thay đổi.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Nữ Tây Ban Nha 5-0 Nữ Scotland

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Scotland, 3h00 ngày 1/12 – Ảnh 4