Nhận định soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales

Cuộc đua giành tấm vé trực tiếp tham dự VCK World Cup Nữ 2023 ở bảng I đang diễn ra tương đối hấp dẫn, khi 3 đội bóng Nữ Pháp, Nữ Wales và Nữ Slovenia đang cạnh tranh từng điểm số với nhau. Ưu thế lúc này đang nghiêng về phía Nữ Pháp, những người đã khẳng định được sức mạnh vượt trội với 5 trận toàn thắng và 15 điểm tuyệt đối.

Nữ Wales lúc này đang bám sát ngay phía sau với 13 điểm sau 4 trận hòa và 1 thất bại. Trong khi đó, thất thế hơn đôi chút là Nữ Slovenia, đội bóng đứng thứ 3 với 10 điểm sau 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại. Căn cứ vào thực lực cũng như những gì các đội bóng đang thể hiện, có lẽ sẽ không dễ để Nữ Wales hay Nữ Slovenia có thể cạnh tranh được vị trí dẫn đầu.

Nếu muốn đánh chiếm được ngôi đầu bảng của Nữ Pháp, các cầu thủ Nữ Wales cần phải giành chiến thắng trước chính đối thủ ngày hôm nay. Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ bất khả thi và có lẽ họ nên tập trung để bảo vệ vị trí thứ 2 cùng tấm vé dự vòng play-off với Nữ Slovenia.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Pháp vs Nữ Wales

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Pháp

Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Wales

Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Pháp vs Nữ Wales

Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Dù đang đứng sát nhau trên BXH, nhưng chênh lệch giữa đôi bên là quá lớn, khi Nữ Pháp chấp kèo châu Á tới… 0:4 3/4. Đây là tỷ lệ đã xuất hiện ở trận đấu mở màn chiến dịch vòng loại mà Nữ Pháp nghiền nát Nữ Hy Lạp 10-0. Kịch bản này khó tái diễn, nhưng với phong độ thăng hoa cùng thực lực hơn hẳn, Nữ Pháp đủ khả năng mang tới một chiến thắng tưng bừng.

Chọn: Nữ Pháp.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Nữ Pháp đang sở hữu hàng công mạnh nhất chiến dịch vòng loại với 35 bàn thắng sau 5 lượt trận (bằng với Nữ Tây Ban Nha). Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến 2 lần gặp nhau gần nhất Nữ Pháp đều nã vào lưới Nữ Wales 4 bàn mỗi trận. Kịch bản về một trận cầu bùng nổ khả năng sẽ lại tái diễn.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Nữ Pháp 6-0 Nữ Wales

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Wales, 3h10 ngày 1/12 – Ảnh 4