Nhận định soi kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia

Chiến dịch vòng loại World Cup Nữ 2023 đang diễn ra tương đối hấp dẫn và kịch tính. Nữ Anh vs Nữ Latvia nằm ở bảng D cùng Nữ Bắc Ireland, Nữ Áo, Nữ Luxembourg, Năc Bắc Macedonia và Nữ Latvia. Lúc này Nữ Anh đang chiếm ưu thế trong việc giành tấm vé duy nhất của bảng đấu giành vé sau khi khép lại giai đoạn lượt đi.

Sau 5 lượt trận, Nữ Anh duy trì thành tích toàn thắng và đang dẫn đầu BXH với 15 điểm tuyệt đối. Cách biệt hiện tại giữa Nữ Anh và đội bám đuổi phía sau là Nữ Bắc Ireland là 2 điểm, nhưng đội bóng này thi đấu nhiều hơn 1 trận. Chính vì thế, không quá khi nói rằng tấm vé trực tiếp duy nhất khó thoát khỏi tay Nữ Anh. Các đối thủ còn lại gồm Nữ Bắc Ireland (13 điểm) và Nữ Áo (10 điểm) sẽ cạnh tranh tấm vé dự vòng play-off.

Với Nữ Latvia, thực lực quá yếu khiến đội bóng này chỉ tham dự giải đấu với tinh thần học hỏi. Mới thi đấu 4 lượt trận, nhưng Nữ Latvia chưa có nổi chiến thắng nào và toàn thua cả 4 lượt trận, đang an phận ở vị trí bét bảng cùng hiệu số bàn thắng bại lên tới…. -24 (ghi 2 bàn, để thủng lưới 26 bàn).

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Anh vs Nữ Latvia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Anh

Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia, 2h00 ngày 1/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia, 2h00 ngày 1/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Latvia

Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia, 2h00 ngày 1/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia, 2h00 ngày 1/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Anh vs Nữ Latvia

Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia, 2h00 ngày 1/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia, 2h00 ngày 1/12 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nữ Anh vs Nữ Latvia

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sức mạnh vượt trội của Nữ Anh đã được khẳng định sau khi khép lại lượt đi. Những cô gái tới từ xứ sở sương mù toàn thắng cả 5 lượt trận, trong đó từng đánh bại chính Nữ Latvia với tỷ số… 10-0 ở lượt đi. Với chênh lệch quá lớn về thực lực, kịch bản về một cơn mưa bàn thắng nữa hoàn toàn có thể xuất hiện.

Chọn: Nữ Anh.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Như đã đề cập, Nữ Latvia đang trở thành rổ đựng bóng của các đội bóng, khi họ đã để thủng lưới tới 26 bàn chỉ sau 4 trận đấu, trong đó có 10 bàn thua trước Nữ Anh. Với những cô gái Tam sư, 5 lượt trận đã qua họ đã ghi tới 33 bàn và chưa để thủng lưới bàn nào. Kịch bản về một trận cầu nổ tài khả năng sẽ lại tái diễn.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Nữ Anh 11-0 Nữ Latvia