Nhận định soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario

Giải VĐQG Ecuador mùa 2021 đang đi đến những thời khắc cuối, khi các đội chuẩn bị bước vào vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 2. Cho đến thời điểm hiện tại gần như đã xác định được nhà vô địch, khi Independiente del Valle đang có 33 điểm, bỏ xa đội nhì bảng 9 de Octubre khoảng cách 3 điểm. Chỉ cần giành 1 điểm, Independiente del Valle sẽ lên ngôi và đối đầu với Emelec – nhà vô địch giai đoạn 1 ở trận chung kết của mùa giải.

Tuy nhiên, ở cuộc chiến xuống hạng và cạnh tranh những tấm vé dự Copa Libertadires và Copa Sudamericana vẫn đang diễn ra hết sức khốc liệt, khi thể thức của giải đấu là cộng điểm tổng của 2 giai đoạn để tính vị trí của các đội bóng. Tuy nhiên, hai đội bóng LDU Quito vs Tecnico Universitario lại bước vào trận đấu này mà chẳng còn động lực thi đấu.

Với LDU Quito, đội chủ nhà đã chắc chắn đứng thứ 6 trên BXH tổng và giành vé dự vòng loại đầu tiên Copa Sudamericana. Trong khi đó, Tecnico Universitario lại đối diện với một mùa giải thất bại, khi an phận ở vị trí thứ 10 với 35 điểm, kém đội đứng thấp nhất trong nhóm dự Copa Sudamericana khoảng cách 4 điểm, đồng thời hơn khu vực xuống hạng 8 điểm.

Phong độ và thống kê đối đầu LDU Quito vs Tecnico Universitario

+ Thống kê 10 trận gần nhất của LDU Quito

Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tecnico Universitario

Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu LDU Quito vs Tecnico Universitario

Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải, LDU Quito là đội được chơi trên sân nhà, nhưng đang thể hiện phong độ hết sức nghèo nàn, khi không thắng 5 trận liên tiếp gần đây với 3 thất bại và 2 trận hòa, đồng thời thua kèo châu Á cả 5 trận đấu đó. Với Tecnico Universitario, đội khách lại thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác với 8 trận gần nhất bất bại, giành tới 4 chiến thắng và thắng kèo châu Á 7 trận liên tiếp gần đây.

Chọn: Tecnico Universitario.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của Tecnico Universitario thời gian qua diễn ra rất chặt chẽ, khi 11/12 trận đã đấu đều có không quá 2 bàn thắng được ghi, đồng thời 4/6 trận đã qua của đội bóng này hàng thủ giữ sạch lưới. Với LDU Quito, 4 trận liên tiếp gần đây của đội chủ nhà cùng 3/5 trận đối đầu gần nhất đều có không quá 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số LDU Quito 0-1 Tecnico Universitario

Bảng xếp hạng giải VĐQG Ecuador

Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo LDU Quito vs Tecnico Universitario, 7h00 ngày 27/11 – Ảnh 4