Nhận định soi kèo Jablonec vs AZ Alkmaar

Cục diện bảng D vòng bảng Conference Cup vẫn chưa xác định được cái tên nào giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, với 10 điểm hiện có các cầu thủ AZ Alkmaar đang là cái tên sáng cửa nhất, khi họ tạm hơn đội nhì bảng Jablonec 5 điểm và hơn đội đứng thứ 3 là Randers 6 điểm.

Việc phải gặp cả hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở những vòng đấu cuối khiến AZ Alkmaar có đôi chút áp lực, nhưng chỉ cần giành thêm 1 điểm ở bất cứ trận đấu nào, đội bóng Hà Lan sẽ giành vé đi tiếp. Đây có lẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, khi thực lực của AZ Alkmaar là hơn hẳn so với các đối thủ.

Với Jablonec, về cơ bản đội bóng này vẫn chiếm ưu thế hơn so với Randers, bởi họ có nhiều hơn đối thủ 1 điểm. Trong trường hợp để thua ở vòng đấu này, đội bóng CH Czech vẫn còn cơ hội sửa sai, khi vòng đấu cuối cùng họ chỉ phải tiếp đón đối thủ đã bị loại là CFR Cluj, cái tên đã chơi rất tệ ở mùa giải năm nay với vỏn vẹn 1 điểm có được.

Phong độ và thống kê đối đầu Jablonec vs AZ Alkmaar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jablonec

Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của AZ Alkmaar

Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Jablonec vs AZ Alkmaar

Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Jablonec vs AZ Alkmaar

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo đội khách AZ Alkmaar ở thế cửa trên với mức chấp 0:3/4. Tuy nhiên, đây là tỷ lệ mà đội bóng Hà Lan khá vô duyên, bởi họ khiến nhà đầu tư ôm hận ở 3/4 trận gần nhất chấp kèo tương tự. Với Jablonec, trận đấu gần nhất được chấp kèo 0:3/4, các cầu thủ chủ nhà đã cầm chân được Randers và mang niềm vui cho các nhà đầu tư. Việc chỉ cần hòa là sẽ có vé đi tiếp, AZ Alkmaar có lẽ sẽ không bung nhiều sức ở trận này.

Chọn: Jablonec.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của AZ Alkmaar thường diễn ra với thế trận rất chặt chẽ, khi 5/6 trận gần đây của các cầu thủ khách đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Với Jablonec, hàng thủ đội chủ nhà giữ sạch lưới 2/3 trận đã qua, đồng thời cả 3 trận đối đầu trong quá khứ cũng đều có nhiều nhất 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Jablonec 1-1 AZ Alkmaar

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Jablonec vs AZ Alkamaar, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 4