Nhận định soi kèo Anorthosis vs Gent

Gent đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình ở bảng B, khi duy trì thành tích bất bại với 3 chiến thắng, 1 trận hòa để vươn lên dẫn đầu BXH và sớm có tấm vé vào vòng knock-out. Tuy nhiên, với 3 điểm hiện có họ chỉ hơn đối thủ bám đuổi phía sau là Partizan Belgrade khoảng cách vỏn vẹn 3 điểm và có thể bị bắt kịp nếu như họ để thua ở trận đấu này.

Với Anorthosis, các cầu thủ chủ nhà lúc này đang đứng bét bảng với vỏn vẹn 2 điểm. Về lý thuyết đội bóng tới từ Đảo Síp vẫn còn cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp, khi chỉ kém vị trì nhì bảng 5 điểm. Tuy nhiên, từ lý thuyết đến thực tế là cả một vấn đề quá lớn và việc Anorthosis làm được có thể coi bất khả thi.

Chưa cần nói tới điều kiện đủ là đối thủ cạnh tranh Partizan Belgrade để mất điểm, ngay cả điều kiện đủ là Anorthosis đánh bại Gent đêm nay cũng là nhiệm vụ khó như lên trời, khi mà chênh lệch về đẳng cấp giữa đôi bên là rất lớn. Bởi thế, khả năng buông súng của đội chủ nhà là rất lớn.

Phong độ và thống kê đối đầu Anorthosis vs Gent

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Anorthosis

Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gent

Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Anorthosis vs Gent

Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Anorthosis vs Gent

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo Gent chấp 0:3/4, phản ánh chính xác thực lực giữa đôi bên. Phong độ sân khách lúc này của Gent đang là rất ấn tượng, khi họ duy trì mạch trận bất bại lên tới 4 trận, trong đó có 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Đây sẽ là thách thức với Anorthosis, đội bóng đã toàn thua ở 2 trận đối đầu trong quá khứ.

Chọn: Gent.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu có sự xuất hiện của Anorthosis thường diễn ra với thế trận tương đối cởi mở, khi 4/6 trận gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Với Gent, hai trận gần đây nhất của đội khách cũng xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Màn thư hùng đêm nay bởi thế khả năng sẽ xuất hiện nhiều bàn thắng.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Anorthosis 1-3 Gent

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Anorthosis vs Gent, 3h00 ngày 26/11 – Ảnh 4