Nhận định soi kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM

Thái Nguyên T&T khởi đầu giải VĐQG Nữ Việt Nam 2021 – Cúp Thái Sơn Bắc, đầy suôn sẻ với chiến thắng 3-1 trước Phong Phú Hà Nam. Tuy nhiên, niềm vui của Lương Trần Hà Lan cùng đồng đội nhanh chóng bị vùi dập bởi Hà Nội Watabe ở vòng 3.

Như đã biết, các cô gái tới từ Thái Nguyên đã có trận thua tâm phục khẩu phục trước Hà Nội Watabe với tỷ số 1-4. Như vậy, Thái Nguyên T&T tạm thời đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH với chỉ 3 điểm.

Chiều nay, họ tiếp tục có thêm một trận đấu khó khăn khi chạm mặt ứng viên vô địch TP.HCM và không bất ngờ nếu Thái Nguyên T&T sẽ nhận thêm một kết quả trắng tay. Nhắc lại, khác với đối thủ, TP.HCM bước vào trận đấu này với phong độ toàn thắng cả 2 lượt trận.

Chi tiết, các cô gái tới thành phố mang tên Bác lần lượt đánh bại Phong Phú Hà Nam với tỷ số 2-1 và vùi dập TKS Việt Nam với tỷ số 2-0. HIện tại, TP.HCM tạm thời đứng ở vị trí nhì bảng do kém Hà Nội Watabe hiệu số bàn thắng thua.

Phong độ và thống kê đối đầu Thái Nguyên T&T vs TP.HCM

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thái Nguyên T&T 

Nhận định, soi kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM, 17h ngày 22/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM, 17h ngày 22/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của TP.HCM

Nhận định, soi kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM, 17h ngày 22/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM, 17h ngày 22/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Thái Nguyên T&T vs TP.HCM

Nhận định, soi kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM, 17h ngày 22/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM, 17h ngày 22/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Thái Nguyên T&T vs TP.HCM

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Với giới nhận định bóng đá, TP.HCM là lựa chọn đáng tin ở trận đối đầu trước Thái Nguyên T&T. Nên nhớ, các cô gái tới từ miền Nam toàn thắng cả 9 trận chạm mặt Thái Nguyên T&T trong quá khứ và có tới 8 trận thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Chọn TP.HCM.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Được biết, 5 trận đối đầu vừa rồi giữa Thái Nguyên T&T và TP.HCM có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. 2 trận đấu gần đây của Thái Nguyên T&T kết thúc với kịch bản tương tự. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Thái Nguyên T&T 1-3 TP.HCM