Nhận định soi kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam

Phong Phú Hà Nam và TKS Việt Nam có khởi đầu giải VĐQG Nữ Việt Nam 2021 – cúp Thái Sơn Bắc, đầy thất vọng khi chịu cảnh trắng tay sau 2 lượt trận đầu tiên, qua đó xếp cuối cùng trên BXH.

Công bằng nhận xét, màn trình diễn của TKS Việt Nam là thất vọng hơn cả. Theo đó, họ lần lượt để thua TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Watabe với các tỷ số 0-2 và 0-1, qua đó đứng cuối cùng trên BXH.

Bên kia sân, Phong Phú Hà Nam cũng chịu chung cảnh trắng tay như TKS Việt Nam những màn trình diễn của đội bóng Hà Nam là thuyết phục hơn. Trong đó, họ khởi đầu mùa giải với màn rượt đuổi tỷ số 1-2 với đội đầu bảng TP Hồ Chí Minh.

Ở lượt trận tiếp theo, Phong Phú Hà Nam có phần xuống sức khi để thua ngược TNG Thái Nguyên với tỷ số 1-3. Chiều nay, trước đội bóng không quá mạnh là TKS Việt Nam, hàng công của Phong Phú Hà Nam tự tin sẽ cải thiện phong độ và tìm kiếm chiến thắng đầu tay.

Phong độ và thống kê đối đầu Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Phong Phú Hà Nam 

Nhận định, soi kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam, 17h ngày 19/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam, 17h ngày 19/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của TKS Việt Nam

Nhận định, soi kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam, 17h ngày 19/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam, 17h ngày 19/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam

Nhận định, soi kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam, 17h ngày 19/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam, 17h ngày 19/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Phong Phú Hà Nam vs TKS Việt Nam

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Phong Phú Hà Nam bất bại 2/3 trận đối đầu vừa rồi trước TKS Việt Nam. Đối với giới đầu tư, TKS Việt Nam không phải lựa chọn đáng tin khi thua kèo tới 6/10 trận gần đây có áp tỷ lệ. Chọn Phong Phú Hà Nam. 

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cả 7 trận đối đầu vừa rồi giữa Phong Phú Hà Nam và TKS Việt Nam có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. TKS Việt Nam tịt ngòi cả 2 trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay và đó đều là những đấu có không quá 2 bàn/trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Phong Phú Hà Nam 2-0 TKS Việt Nam