Nhận định soi kèo TKS Việt Nam vs TP.HCM I

TP.HCM I đã khởi đầu mùa giải mới đầy thuận lợi với chiến thắng 2-0 ở trận chung kết cúp quốc gia nữ với Hà Nội hôm 10/11 vừa qua. Tiếp đà hưng phấn, Huỳnh Như và các đồng đội bước vào chiến dịch chinh phục giải VĐQG bằng thắng lợi 2-1 trước PP Hà Nam chiều 13/11. 

Giải vô địch quốc gia năm nay TP.HCM I và Hà Nội vẫn là hai đội bóng được đánh giá cao nhất vào khả năng giành ngôi vương. Ba đối thủ khác là PP Hà Nam, TNG Thái Nguyên và TKS Việt Nam ít nhiều cho thấy sự tiến bộ nhưng chất lượng đội hình chưa được cải thiện nhiều.

5 đội sẽ đá vòng tròn một lượt tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để tính điểm xếp hạng, chọn ra nhà vô địch. Khi Hà Nội cũng đã có thắng lợi ở vòng 1 trước TKS Việt Nam với tỷ số 1-0, TP.HCM I càng có thêm động lực để hướng về chiến thắng ở trận đấu sắp tới.

Không quá khi nói rằng TKS Việt Nam là đối thủ yêu thích của TP.HCM I. Trong vòng 5 trận đối đầu TP.HCM I gần đây tính trên mọi đấu trường, TP.HCM I đều giành chiến thắng, ghi 9 bàn và chỉ 3 lần để thủng lưới.

Phong độ và thống kê đối đầu TKS Việt Nam vs TP.HCM I

Nhận định, soi kèo TKS Việt Nam vs TP.HCM I, 17h ngày 17/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo TKS Việt Nam vs TP.HCM I, 17h ngày 17/11 – Ảnh 1

Dự đoán tỷ số TKS Việt Nam 0-2 TP.HCM I

Bảng xếp hạng giải vô địch bóng đã nữ quốc gia 2021

Nhận định, soi kèo TKS Việt Nam vs TP.HCM I, 17h ngày 17/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo TKS Việt Nam vs TP.HCM I, 17h ngày 17/11 – Ảnh 2