Nhận định Shandong Taishan vs Qingdao Youth

Trận Shandong Taishan vs Qingdao Youth thuộc khuôn khổ vòng 5 Cúp FA Trung Quốc 2021. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Jinan Olympic Sports Center.

Qingdao Youth tham dự Cúp FA Trung Quốc 2021 từ vòng 3. Ở vòng 3, Qingdao Youth vượt qua Xiamen Egret Island với tỷ số 3-0. Tới vòng 4, Qingdao Youth gây bất ngờ khi đánh bại một đại diện của Chinese Super League là Guangzhou với tỷ số 1-0.

Trong khi đó, Shandong Taishan tham dự Cúp FA Trung Quốc mùa này từ vòng 4. Ở vòng 4, Shandong Taishan đánh bại Nantong Zhiyun FC với tỷ số 1-0.

Sau những gì đã thể hiện, Qingdao Youth đã thực sự cho thấy quyết tâm của mình ở đấu trường này. Tuy nhiên, chỉ quyết tâm thôi có lẽ không đủ. Shandong Taishan đơn giản vẫn hơn hẳn Qingdao Youth về trình độ.

Chỉ cần có một thái độ thi đấu hợp lý, Shandong Taishan đủ khả năng ‘giải quyết’ Qingdao Youth. Sẽ không bất ngờ nếu Shandong Taishan khiến cuộc chơi của Qingdao Youth tại China FA Cup 2021 phải dừng lại ở vòng 5 này.

Phong độ và thống kê đối đầu Shandong Taishan – Qingdao Youth

– Thống kê 10 trận gần nhất của Shandong Taishan

Nhận định, soi kèo Shandong Taishan vs Qingdao Youth, 18h30 ngày 18/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Shandong Taishan vs Qingdao Youth, 18h30 ngày 18/10 – Ảnh 1

– Thống kê 10 trận gần nhất của Qingdao Youth

Nhận định, soi kèo Shandong Taishan vs Qingdao Youth, 18h30 ngày 18/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Shandong Taishan vs Qingdao Youth, 18h30 ngày 18/10 – Ảnh 2

– Lịch sử đối đầu Shandong Taishan vs Qingdao Youth

– Chưa có dữ liệu hoặc hai đội trước đây chưa đấu với nhau bất kỳ trận nào.

Tỷ lệ kèo Shandong Taishan vs Qingdao Youth

– Soi tỷ lệ kèo châu Á

4/6 chiến thắng gần nhất của Shandong Taishan có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Shandong Taishan đủ khả năng tái hiện chiến thắng với cách biệt tương tự trước Qingdao Youth ở màn so tài thuộc vòng 5 Cúp FA Trung Quốc 2021.

Chọn: Shandong Taishan

– Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

4/5 trận gần nhất của Shandong Taishan chứng kiến không dưới 3 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn vào thứ Hai (18/10).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Shandong Taishan 5-0 Qingdao Youth