Nhận định soi kèo Wuhan Zall vs Dandong Tengyue

Cúp FA Trung Quốc có sự tham dự của tất cả các hạng đấu, từ giải hạng 3 (League Two). Vòng 1 là sự góp mặt của 24 đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 3 của Trung Quốc thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 12 đội bước vào vòng 2. 12 đội League Two sẽ tiếp tục đấu loại để chọn ra 6 đội giành vé vào vòng 4. Vòng đấu thứ 3 là 9 cặp đấu của 18 đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 2 (League One).

Ở vòng 4 này, các đội bóng đang chinh chiến tại China Super League bắt đầu tham chiến. Các đội bóng sẽ bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên để đấu loại trực tiếp chọn ra 16 cái tên xuất sắc nhất vào vòng 1/8. Wuhan Zall, đại diện của China Super League sẽ chạm trán Dandong Tengyue, một đội bóng của Leaguw Two.

Để có thể giành vé vào vòng 4 này, Dandong Tengyue đang xuất sắc vượt qua những đối thủ Hubei Istar (4-2), Guangxi Pingguo Haliao (1-1, pen 4-2). Thách thức lớn dành cho Dandong Tengyue khi họ phải chạm trán đối thủ quá mạnh như Wuhan Zall và lại phải thi đấu trên sân khách. Cơ hội làm nên bất ngờ gần như không có.

Phong độ và thống kê đối đầu Wuhan Zall vs Dandong Tengyue

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wuhan Zall

Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dandong Tengyue, 14h30 ngày 14/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dandong Tengyue, 14h30 ngày 14/10 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dandong Tengyue

Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dandong Tengyue, 14h30 ngày 14/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dandong Tengyue, 14h30 ngày 14/10 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Wuhan Zall vs Dandong Tengyue

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau

Tỷ lệ kèo Wuhan Zall vs Dandong Tengyue

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Giải China Super League 2021 đã kết thúc từ giữa tháng 8 và đây mới là trận đấu đầu tiên của Wuhan Zall. Trước khi bước vào giai đoạn nghỉ, đội chủ nhà bất bại 2 trận, đồng thời thắng kèo châu Á cả 2 trận đấu đó. Với Dandong Tengyue, đội bóng này cũng đã nghỉ thi đấu từ đầu tháng 8, vì thế sự chuẩn bị là không thực sự tốt. Với thực lực yếu hơn, cơ hội để đội khách tạo địa chấn là không khà thi.

Chọn: Wuhan Zall.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu của Wuhan Zall đang diễn ra tương đối cởi mở, khi 4/6 trận đã đấu của đội bóng này đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Với Dandong Tengyue, 5/6 trận đã qua của các cầu thủ khách cũng xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số Wuhan Zall 4-1 Dandong Tengyue