Nhận định soi kèo Ratchaburi vs Chiangmai

Ratchaburi có khởi đầu tại giải VĐQG Thái Lan 2021/22 không mấy suôn sẻ khi chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 trong số 5 trận đấu đã đá. Tuy nhiên, với nhiều người hâm mộ, đây là thành tích có thể chấp nhận được khi Ratchaburi là đội bóng bất lợi với việc thi đấu trên sân khách cả 5 lượt trận kể trên.

Trở lại với vòng 6, Ratchaburi được trở về sân nhà Mitr Phol để tiếp đón Chiangmai và đây sẽ là cơ hội tốt để họ tìm kiếm 3 điểm, qua đó cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp. Nên nhớ, Ratchaburi là cái tên đáng gờm khi được chơi trên sân nhà và bằng chứng là họ thắng tới 12 trận, hòa 6 và chỉ thua 1 lần trong số 20 trận vừa rồi tại giải VĐQG.

Bên kia sân, Chiangmai bị đánh giá hơn khi là tân binh mới lần đầu tham dự giải VĐQG Thái Lan và họ không có nhiều kinh nghiệm trận mạc ở giải đấu số 1 xứ chùa vàng. Thực tế, Chiangmai đã gặp không ít khó khăn ở những lượt trận đầu tiên khi thắng đúng 1 trận, hòa 2 và nhận tới 3 thất bại, để rồi đứng ở vị trí áp chót.

Phong độ và thống kê đối đầu Ratchaburi vs Chiangmai

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ratchaburi 

Nhận định, soi kèo Ratchaburi vs Chiangmai, 18h ngày 10/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Ratchaburi vs Chiangmai, 18h ngày 10/10 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Chiangmai

Nhận định, soi kèo Ratchaburi vs Chiangmai, 18h ngày 10/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Ratchaburi vs Chiangmai, 18h ngày 10/10 – Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Ratchaburi vs Chiangmai

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 

Tính tại mọi đấu trường tham dự, Ratchaburi tạo cảm giác an toàn cho giới đầu tư khi thắng kèo 4, hòa 1 và thua có 2 kèo trong số 7 trận mới đây. Cần nhấn mạnh, họ không thua kèo tới 8/11 trận sân nhà vừa rồi. Bên kia sân, đội khách Chiangmai bị giới đầu tư ghẻ lạnh khi thua kèo tới 6/8 trận mới nhất có áp kèo. Chọn Ratchaburi.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 

Có tới 6/7 trận đấu mới đây của Ratchaburi có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2/3 trận vừa rồi của Chiangmai cũng kết thúc với kịch bản tương tự và giới mộ điệu sẽ phải dè chừng khi lựa chọn tổng số bàn thắng ở trận đấu chiều nay. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Ratchaburi 2-0 Chiangmai

Bảng xếp hạng giải VĐQG Thái Lan

Nhận định, soi kèo Ratchaburi vs Chiangmai, 18h ngày 10/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Ratchaburi vs Chiangmai, 18h ngày 10/10 – Ảnh 3