Nhận định soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi

Do ảnh hưởng của đại dịch nên giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải mới của các đội bóng gần như là không có, khi chỉ tập kín mà không có bất cứ trận giao hữu cọ xát nào. Chính vì thế, điểm rơi phong độ cũng như nền tảng thể lực chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Ratchaburi có vẻ là đội bị ảnh hưởng rất nhiều bở tình hình dịch bệnh. Do đó, dù từng được đánh giá cao trước mùa nhưng đội bóng này lại gây thất vọng to lớn với chỉ 1 chiến thắng còn lại để thua 2 và hòa 1 sau 4 vòng đã đấu. Với 4 điểm có được, Ratchaburi xếp thứ 14/16 đội.

Về phía đội chủ nhà, Suphanburi cũng không khá khẩm hơn đối thủ là bao với 6 điểm có được sau 5 trận đã đấu. Dẫu vậy, họ vẫn có sự tự tin đáng kể khi trận tới được thi đấu trên sân nhà, nơi đã giúp Suphanburi bất bại 5 trận gần nhất (thắng 3). Đó sẽ là cơ sở để Suphanburi hướng tới 3 điểm trước Ratchaburi đã không thắng 3 trận sân khách mới đây (thua 2).

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Suphanburi

Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 – Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ratchaburi

Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 – Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Suphanburi vs Ratchaburi

Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Suphanburi vs Ratchaburi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0): Ratchaburi tận dụng lợi thế sân bãi rất tốt khi bất bại 5 lần đón khách vừa qua. Trong khi đó, Ratchaburi lại không phải đội có khả năng du đấu ổn. 7 chuyến xa nhà vừa qua họ chỉ thắng được duy nhất 1 lần, trong đó thua kèo châu Á 5 lần. Chọn: Suphanburi!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): 4 trận liên tiếp vừa qua của Suphanburi có từ 2 bàn trở lên. Ttrận sân khách mới nhất của Ratchaburi cũng có kịch bản tương tự. 4/5 trận đối đầu mới đây giữa 2 đội cũng chỉ có tối thiểu 3 bàn/trận. Chọn: Tài!

Đội hình dự kiến Suphanburi vs Ratchaburi

Đang cập nhật…

Dự đoán tỷ số Suphanburi 2-1 Ratchaburi

Bảng xếp hạng bóng đá VĐQG Thái Lan

Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Suphanburi vs Ratchaburi, 18h ngày 7/10 – Ảnh 4