Nhận định soi kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu

Sau 20 vòng đấu tại giải hạng nhì Trung Quốc, Beijing BIT vẫn đang vật lộn trong nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí áp chót bảng xếp hạng khi mới chỉ có được 8 điểm, hơn đội bét bảng 1 điểm.

Sau 4 trận thua liên tiếp bao gồm cả trận thua tại FA Cup, Beijing BIT mới có được trận hòa không bàn thắng với Kunshan ở vòng đấu gần nhất. Ngay trên sân nhà chuỗi trận không thắng của Beijing BIT cũng đã kéo dài lên con số 7, trong đó chỉ có 2 trận hòa.

Trong khi đó Sichuan Jiuniu đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 27 điểm sau 20 vòng đấu. Khoảng cách của Sichuan Jiuniu với các đội Top 4 hiện đã lên tớ 16 điểm.

Ở 5 trận đấu gần đây Sichuan Jiuniu có được 1 trận thắng, để hòa 3 trận và thua 1 trận. Trên sân khách Sichuan Jiuniu cũng chỉ hòa 4 và thua 1 sau 5 lần du đấu gần đây.

Phong độ và thống kê đối đầu Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Beijing BIT

Nhận định, soi kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu, 18h35 ngày 13/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu, 18h35 ngày 13/9 – Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sichuan Jiuniu

Nhận định, soi kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu, 18h35 ngày 13/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu, 18h35 ngày 13/9 – Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu

Trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau lần nào khi Beijing BIT mới chỉ được thăng hạng quay trở lại giải hạng nhì vào mùa này.

Tỷ lệ kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Mặc dù đang đứng áp chót bảng xếp hạng nhưng Beijing BIT cũng đã có nhưng dấu hiệu khởi sắc ở các trận gần đây.

Trong khi đó Sichuan Jiuniu cũng thi đấu không quá tốt ở các trận sân khách nên rất có thể đội chủ nhà sẽ lại có điểm ở trận đấu này.

Chọn: Beijing BIT

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Hàng công của Beijing BIT vẫn chưa thể hiện được gì nhiều nhưng hàng thủ phần nào cũng đã được củng cố. Trong khi đó hàng công của Sichuan Jiuniu cũng thi đấu không tốt nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Beijing BIT 0-0 Sichuan Jiuniu

>>> Tip bong daTip bóng đá hôm nay

Bảng xếp hạng giải hạng nhì Trung Quốc

Nhận định, soi kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu, 18h35 ngày 13/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Beijing BIT vs Sichuan Jiuniu, 18h35 ngày 13/9 – Ảnh 1