Nhận định soi kèo Gremio vs Flamengo

Gremio đang có phong độ tốt khi thắng 2 trận đấu mới đây tại giải VĐQG Brazil. Dẫu vậy, đội bóng của HLV Felipe Scolari vẫn đang trong vòng nguy hiểm và họ sẽ phải nỗ lực hơn nữa mới có thể an tâm trụ hạng. Nên biết, Gremio đang đứng trong nhóm 3 đội cầm đèn đỏ của giải VĐQG Brazil.

Cũng chính vì lý do trên, giới mộ điệu có phần hoài nghi về tham vọng của Gremio tại đấu trường cúp QG Brazil. Với hoàn cảnh hiện tại, Gremio nhiều khả năng sẽ buông xuôi mặt trận cúp QG để dồn sức cho cuộc đua trụ hạng tại giải VĐQG.

Trái ngược với Gremio, Flamengo đang có được thứ hạng thoải mái tại giải VĐQG – đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH, do đó họ có thể chia sức cho mặt trận cúp QG. Cần biết thêm, Flamengo đang duy trì được phong độ ổn định khi thắng tới 11 trận và chỉ thua 1 lần trong số 12 trận mới đây tại mọi đấu trường.

Phong độ và thống kê đối đầu Gremio vs Flamengo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gremio

Nhận định, soi kèo Gremio vs Flamengo, 7h30 ngày 26/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Gremio vs Flamengo, 7h30 ngày 26/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Flamengo

Nhận định, soi kèo Gremio vs Flamengo, 7h30 ngày 26/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Gremio vs Flamengo, 7h30 ngày 26/8 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Gremio vs Flamengo

Nhận định, soi kèo Gremio vs Flamengo, 7h30 ngày 26/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Gremio vs Flamengo, 7h30 ngày 26/8 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Gremio vs Flamengo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á 1/2:0: Gremio không tập thể có phong độ kèo đáng tin và giới đầu tư sẽ phải thận trọng tối đa khi gửi gắm niềm tin vào họ. Cần biết, Gremio không thắng kèo 4/6 trận đấu mới đây. Trên sân nhà, họ không thắng kèo 9/10 trận vừa rồi. Bên kia sân, Flamengo đang duy trì phong độ kèo ấn tượng khi thắng 9/12 trận gần nhất. Chọn Flamengo.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu 2 1/4: Trong 10 trận đối đầu vừa rồi giữa Gremio và Flamengo có 7 trận kết thúc với tỷ số Xỉu. 4/6 trận mới đây của Gremio và 2/3 trận gần nhất của Flamengo có kết qura tương tự. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Gremio 0-1 Flamengo

Đội hình dự kiến Gremio vs Flamengo: Đang cập nhật

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay