Nhận định soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các trận đấu thuộc giải VĐQG Trung Quốc được sắp xếp và tổ chức xung quanh khu vực xanh của Trung Quốc là Thường Châu, Tô Châu hay Nam Kinh, v.v..

Cụ thể, trận đấu giữa Vũ Hán và Đại Liên này được tổ chức tại Giang Âm, một thành phố gần Thường Châu. Đây là địa điểm thi đấu cách Vũ Hán hơn 500km. Chính vì thế, lợi thế sân nhà của Wuhan Zall gần như không còn.

Trong 5 trận đấu được tính sân nhà từ đầu mùa, nhưng thực chất phải đá sân trung lập, Wuhan Zall chưa có được bất cứ chiến thắng nào. Thầy trò chỉ có 3 trận hòa và 2 trận còn lại hoàn toàn trắng tay.

Trong khi đó, trận gần nhất trên sân khách, Dialian Yifang đã có thắng lợi 3-1 trước Tianjin Tigers. Đó đã là chiến thắng thứ 2 của đội bóng này tại CSL. Trên BXH, họ đang có số điểm ngang bằng với Wuhan Zall.

Phong độ và thống kê đối đầu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wuhan Zall

Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dalian Yifang

Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu 

Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Wuhan Zall là đội duy nhất tại CLS chưa có bất cứ chiến thắng nào từ đầu mùa giải. Xét theo tỷ lệ châu Á, họ chỉ thắng kèo 25% số trận từ đầu mùa. Con số này bằng đúng một nửa so với đối thủ, Dalian Yifang (50%).

Chọn: Dalian Yifang cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Dalian Yifang bị thủng lưới tới 24 bàn sau 12 trận đã qua. Tính gần đây họ thủng lưới tới 10 bàn sau 3 trận gần nhất. Nhưng 4 trận gần nhất, Wuhan Zall cũng phải hứng chịu tới 7 bàn thua. Một trận đấu giữa hai đội có hàng thủ tệ, rất có thể sẽ tưng bừng bàn thắng.

Chọn: Tài cả trận

Dự đoán tỷ số: 2-3

Đội hình dự kiến
+ Wuhan Zall (3-5-2): Zhifeng Wang; Daniel Carrico, Boyu Yang, Junjian Liao; Honglue Zhao, Hang Li, Yinong Tian, Yun Liu, Yuhao Chen; Jean Kouassi, Leo Baptistao.
+ Dalian Pro (3-4-3): Chong Zhang; Pengfei Shan, Jiahui Huang, Wang Yaopeng; Shuai Li, Wei Wu, Ming’an Cui, Yupeng He; Qinaglong Tao, Jianbo Zhao, Long Zheng.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc

Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Wuhan Zall vs Dalian Yifang, 17h30 ngày 12/8 – Ảnh 4