Nhận định soi kèo Guadalupe vs Saprissa

Sau 3 vòng đấu tại giải VĐQG Costa Rica mùa này, Guadalupe giành 7 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương tự, Saprissa giành 6 điểm, xếp ở vị trí thứ hai. Thế nhưng ở trận đối đầu sắp tới, dù được chơi trên sân nhà, Guadalupe vẫn phải xếp chiếu dưới với mức được chấp +1/4 theo kèo châu Á. Điều đó sớm cho thấy niềm tin của giới chuyên môn vào khả năng giành chiến thắng của đội khách.

Thực tế cho thấy, Guadalupe vẫn luôn được xác định là đối thủ yêu thích của Saprissa. Trong vòng 15 lần chạm trán Guadalupe trước đây tại giải VĐQG Costa Rica, Saprissa thắng 10, hòa 2 và chỉ để thua 3 trận. Trên sân nhà Guadalupe vẫn gây thất vọng lớn với chuỗi 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng (thua 5, hòa 3). Trong khi đó Saprissa vẫn đang giữ được sự ổn định khi bất bại 7/8 trận gần đây ở mọi giải đấu (thắng 6, hòa 1).

Phong độ và thống kê đối đầu Guadalupe vs Saprissa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Guadalupe 

Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Saprissa

Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Guadalupe vs Saprissa

Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Guadalupe vs Saprissa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Xếp trên đối thủ 1 bậc và được chơi trên sân nhà nhưng Guadalupe vẫn phải xếp chiếu dưới ở trận đối đầu sắp tới. Mức chấp -1/4 không sâu nhưng đủ thấy niềm tin của giới chuyên môn dành cho Saprissa. Trên sân nhà 10 trận trước đó Guadalupe thua 8, hòa 1 theo kèo châu Á. Trong khi đó Saprissa thắng 6/8 trận gần đây theo chỉ số tương tự. Chọn: Saprissa.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 6/7 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại với kịch bản có tối thiểu 3 pha lập công. 12/14 trận trước đó của Saprissa cũng kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Đội cửa trên hứa hẹn thắng kèo handicap nên khả năng nổ Tài ở trận đấu sắp tới càng tỏ ra sáng nước trước giờ bóng lăn. Chọn: Tài. 

Dự đoán tỷ số Guadalupe 1-2 Saprissa

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Bảng xếp hạng giải VĐQG Costa Rica 2021

Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Guadalupe vs Saprissa, 10h ngày 11/8 – Ảnh 4