Nhận định soi kèo Villarreal vs Levante

Lần chạm trán gần nhất, Villarreal đã giành chiến thắng với tỷ số 5-1 ngay trên sân của Levante. Mùa giải trước, Villarreal toàn thắng cả 2 trận đối đầu Levante trong khuôn khổ La Liga. Xa hơn, 31 lần chạm trán Levante trước đây tính trên mọi đấu trường, Villarreal thắng 20, hòa 3 và chỉ để thua 8 trận. 

Thế nhưng ở lần tái đấu sắp tới, Villarreal lại không được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Trong khuôn khổ giao hữu, Villarreal dự kiến tung ra sân đội hình dự bị với mục đích chính là thử nghiệm. Cũng ở mùa giải 2020/21, Villarreal đã sử dụng đội dự bị để đấu Levante ở Cúp Nhà vua và kết quả là Tàu ngầm vàng để thua 0-1 trong hiệp phụ. 

Phong độ và thống kê đối đầu Villarreal vs Levante

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Villarreal 

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Levante, 0h ngày 30/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Villarreal vs Levante, 0h ngày 30/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Levante

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Levante, 0h ngày 30/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Villarreal vs Levante, 0h ngày 30/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Villarreal vs Levante

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Levante, 0h ngày 30/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Villarreal vs Levante, 0h ngày 30/7 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Villarreal vs Levante

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Chất lượng đội hình tốt hơn và lợi thế sân nhà nên Villarreal chấp -1 theo kèo châu Á ở trận đấu sắp tới là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. 2 trận giao hữu vừa qua, Levante toàn thắng. Trong khi đó Villarreal thua 2, hòa 1 ở 3 trận giao hữu đã đấu trong tháng 7 này. Chọn: Levante. 

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cả 6 trận gần đây của Levante đều khép lại với kịch bản có từ 3 pha lập công trở lên. Trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ giao hữu nên khả năng có nhiều bàn thắng tiếp tục được người hâm mộ chờ đợi. Chọn: Tài. 

Dự đoán tỷ số Villarreal 2-2 Levante